Bánh mì mang lại lượng lớn chất gluxit hữu cơ, chất protein và chất xơ. Nó cũng chứa một hàm lượng ít chất lipit và gluxit vô cơ, điều đó chứng tỏ bánh mì đáp ứng được đầy đủ các chất dinh dưỡng thực phẩm.

Chất gluxit mang lại năng lượng cần thiết cho hoạt động của hệ cơ và hệ thần kinh,đơn giản là cơ thể chúng ta tiêu hao rất nhanh.Chất gluxit mang lại cho chúng ta nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc. Vì thế Bánh mì là một nguồn dữ trữ năng lượng, cực kì  tốt cho khởi đầu ngày mới hoặc chuẩn bị cho một hoạt động thể lực.

Hầu hết bánh mì đều có nguồn gốc từ chất xơ. Chính các chất này gây tác động lên chức năng của ruột và sự điều tiết của gluxit, tạo tác dụng trong việc phòng ngừa một số bệnh lý. Bánh mì chứa đồng thời các chất xơ tan ( tan chậm trong sự tiêu hóa) và chất xơ không tan (tạo điều kiện dễ dàng trong sự hấp thụ của ruột).

Bánh mì là một món ăn đáp ứng mọi thời điểm trong ngày. Tiện dụng và no lâu nên bánh mì có thể dùng vào bữa trưa một cách nhanh chóng để chống đói hoặc dùng nhấm nháp trong buổi xế chiều. Tiêu thụ một hoặc nhiều lát bánh mì cho sự khởi đầu một ngày mới, đó là một trong các cách duy nhất để không phải trải qua một cảm giác đói và thiếu năng lượng vào cuối buổi sáng.

Các thành phần của bánh mì bao gồm chất xơ và gluxit hữu cơ, chúng tạo một cảm giác chán ngấy, chính điều đó tránh được việc ăn thêm sau các bữa ăn. Và cách thức này có thể được sử dụng một cách thoải mái vì ăn kiểu này chỉ mang lại một ít chất béo và chất đường.

Địa điểm:Tầng 1 - Micom Plaza
Ngày thường:8:00 AM - 10:30 PM
Ngày nghỉ:8:00 AM - 10:30 PM
Điện thoại:
Website:Http://micom.vn/